GIỚI THIỆU CÔNG TY
I. GIỚI THIỆU CHUNG
Tên Đơn vị: CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP THANH SƠN
Tên tiếng Anh: THANH SON GENERAL COMPANY LIMITED
Tên viết tắt: THANH SON GENERAL CO., LTD
Trụ sở chính: Số nhà 01, Ngõ 773, Đường Giải Phóng, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội
Điện thoại: (024) 3207.1188
Fax: (024) 3207.0088
E-mail: vocdv.thanhsonth@gmail.com;
Website: www.thanhsonth.com

Công ty TNHH Tổng hợp Thanh Sơn (sau đây gọi tắt là Thanh Sơn) được thành lập ngày 20 tháng 10 năm 2014, theo đăng ký Kinh doanh số 0106669390 ngày 20/10/2014 do Sở kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp với số vốn điều lệ: 7.900.000.000 VNĐ (Bảy tỷ, chín trăm triệu đồng Việt Nam).

Cơ cấu tổ chức của Công ty:

Cơ cấu công ty

Phương châm của Thanh Sơn là “Chung tay và mang đến giá trị tốt nhất về dịch vụ và sản phẩm cho khách hàng”, với đội ngũ nhân viên năng lực và giàu kinh nghiệm, Thanh Sơn dần trở thành một công ty có uy tín trong lĩnh vực Công nghệ tự động hoá tại Việt Nam. Thành công của Công ty được ghi nhận qua hàng loạt các hợp đồng và dự án có giá trị lớn với đối tác là các công ty, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.v.v.

1. Lĩnh vực kinh doanh chính của Thanh Sơn bao gồm:

– Cung cấp công tơ điện tử Landis + Gyr Thụy Sĩ/ Hi Lạp cấp chính xác 0,2s  0,5s, 1s…

– Tư vấn, thiết kế các công trình điện, trạm biến áp lên đến 500kV.

– Đảm bảo năng lực thi công các công trình nhất thứ, nhị thứ từ 110kV đến 500kV.

– Kinh doanh thiết bị điện cao thế, trung thế và hạ thế.
– Sản xuất tủ bảng điện cung cấp cho các nhà máy, các công trình xây dựng cở sở hạ tầng, các trạm biến áp, tòa nhà, siêu thị, …vv..
– Cung cấp lắp đặt các thiết bị tự động hóa trong nhà máy như hệ thống điều khiển phân tán DCS, hệ thống SCADA, thiết bị đo, ..vv..
– Tư vấn giải pháp cho các dự án ứng dụng tự động hoá để hỗ trợ công tác quản lý điều hành và sản xuất tại các nhà máy.
– Lắp đặt máy móc và thiết bị công nghiệp.
– Bán buôn, bán lẻ máy móc, thiết bị điện, linh kiện điện tử, viễn thông…
– Cung cấp các thiết bị, linh kiện máy móc, linh kiện điện tử cho các dây chuyền và các hệ thống của các Nhà máy, xí nghiệp …
– Cung cấp các gói dịch vụ xây dựng hệ thống, trung tâm tích hợp dữ liệu, các giải pháp và các gói dịch vụ bảo trì bảo dưỡng định kỳ.

2. Sản phẩm chính của Thanh Sơn, hiện đang đóng góp không nhỏ vào quá trình ứng dụng công nghệ tự động hoá trong lĩnh vực quản lý điều hành, hiện đại hoá và nâng cao năng suất lao động, bao gồm:
– Tủ bảng điện cao thế, trung thế, hạ thế.
– Phụ kiện đường dây, Trạm biến áp.
– Máy biến áp, máy phát điện.
– Rơle kỹ thuật số.
– Hệ thống tự động hóa Trạm biến áp.
– Hệ thống Điều khiển phân tán DCS, Hệ thống thu thập dữ liệu và điều khiển giám sát SCADA.
– Các thiết bị đo tại hiện trường.
– Hệ thống phân tích môi trường.
– Và nhiều sản phẩm điện, tự động hóa khác,v.v.
Thanh Sơn nỗ lực phát triển các dòng sản phẩm điện tự động hóa, cũng như các dịch vụ công nghệ điện, tự động hoá – để trở thành một thương hiệu tầm vóc và tin cậy hàng đầu Việt Nam – nhằm đáp ứng ngày càng cao nhu cầu của khách hàng trong thời kỳ hội nhập, thực hiện đầy đủ trách nhiệm với các cổ đông, đóng góp tốt cho xã hội và môi trường, vì sự phát triển nghề nghiệp và chất lượng cuộc sống ngày càng tốt hơn của đội ngũ nhân viên.
Thanh Sơn là một đối tác tích cực trong việc phát triển các ứng dụng dựa trên nền tảng các công nghệ và sản phẩm của các hãng sản xuất uy tín trên thế giới như: Toshiba, Taikai, Tridelta, Sieyuan, GE – ALSTom, Cooper, Demitas, Siemens, Schneider, ABB, Yokogawa, Emerson, Mitsubishi, Huyndai, ATOS, OMRON, Interfluid ..vv..
Khách hàng doanh nghiệp của Thanh Sơn là các nhà máy, công ty, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước như: Ban QLDA CCT Điện Miền Trung, Công ty Truyền tải điện 1, Truyền tải điện Hà Nội, Tổng Công ty Điện lực miền Bắc, Công ty Lưới điện cao thế miền Bắc, Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại, Nhiệt điện Na Dương, Nhiệt điện Cao Ngạn, Nhà máy lọc dầu Dung Quất, Tổng công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam, Khu Công nghiệp Thăng Long II, Khu Công nghiệp Nam Sách, Công ty TNHH Dầu Nhờn Chevron Việt Nam (Mỹ), Công ty Yokogawa (Nhật bản) …
Chiến lược của Thanh Sơn hiện nay là từng bước chuyển đổi từ trọng tâm văn hóa sản phẩm sang trọng tâm văn hóa dịch vụ khách hàng, từ cung cấp hàng hóa sang cung cấp giải pháp. Từ trọng tâm quản lý hành chính, sang trọng tâm chiến lược con người. Tổ chức tốt hệ thống quản lý và điều hành, lãnh đạo và kế hoạch sát sao, với mục tiêu lợi ích và cân bằng lợi ích, phát huy tối đa được sức mạnh tập thể, sức mạnh sáng tạo của đội ngũ nhân viên, huy động mọi nguồn lực tiềm tàng, vận dụng sức mạnh của hợp tác và đổi mới, lựa chọn những đối tác chiến lược và dựa vào điểm mạnh để phát triển.
Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động và phát triển, Thanh Sơn đang từng bước trở thành một thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực công nghệ và hệ thống Điện tại Việt Nam. Thành công của công ty được ghi nhận qua hàng loạt các hợp đồng, các dự án có giá trị ngày càng tăng. Với quyết tâm và nỗ lực không ngừng, Thanh Sơn có cơ sở để tin tưởng vào những gặt hái thành công ngày một to lớn hơn, vững chắc hơn trên con đường sự nghiệp của mình.

II. NĂNG LỰC CON NGƯỜI
Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên Công ty TNHH Tổng hợp Thanh Sơn luôn phấn đấu cao trong công việc, chia sẻ, hợp tác toàn diện. Không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn và các lĩnh vực liên quan đến bài toán chuyên ngành khác. Qua hàng loạt dự án thực tế, công ty luôn đánh giá, và nhìn nhận khách quan những thuận lợi, khó khăn gặp phải, từ đó rút ra bài học, kinh nghiệm quý báu để ngày một nâng cao hơn nữa trình độ của nhân viên trong công ty nhằm mục đích đáp ứng một cách tốt nhất các đòi hỏi của thị trường. Hiện tại và tương lai, đội ngũ nhân viên trong công ty luôn nghiên cứu và đưa vào ứng dụng thực tế những công nghệ mới nhằm đáp ứng cao nhu cầu của khác hàng, và cũng là nhu cầu tất yếu của công ty.
Đội ngũ nhân viên đầy đủ năng lực và giàu kinh nghiệm là tài sản quý giá nhất của công ty. Trên 90% cán bộ, nhân viên của công ty đều đã tốt nghiệp các trường Đại Học vềKỹ Thuật Điện – Tự động hoá và các chuyên ngành khác, trong đó có 2 thạc sĩ, 10 kỹ sư, 5 cử nhân kinh tế, 3 cử nhân CNTT. Đội ngũ cán bộ nhân viên công ty luôn phấn đấu, tự rèn luyện và được đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Rất mong được hợp tác cùng Quý khách hàng!
Trân trọng cám ơn!